Bạn đang có kế hoạch sắm cho mình một chiếc laptop mới? Hay bạn đang có ý định tự mình lắp ráp một chiếc PC? Nếu bạn đang tìm hiểu về card đồ họa,muốn biết card mà hình đắt nhất hiện nay thì hãy đọc bài viết dưới đây của TDQ Computer nhé!

1.Nvidia GeForce RTX 3080 – Card màn hình”đắt” cho trải nghiệm tổng thể tốt nhất

  • Tại sao bạn nên mua card đồ họa này: Mặc dù gần bằng một nửa giá của 3090, 3080 của Nvidia mang lại hiệu suất gần tương đương ở 4K.
  • Dành cho ai: Những game thủ có màn hình 4K muốn chơi các trò chơi AAA mới nhất ở tốc độ khung hình cao.
Card màn hình Nvidia GeForce RTX 3080 bao sang bao xịn
Card màn hình Nvidia GeForce RTX 3080

Card màn hình RTX 3080 thuộc dòng 3000 series và đang là một trong những chiếc VGA được săn đón nhất hiện nay. Hiệu năng cao, chất lượng hình ảnh đẹp, FPS ổn định, nhiều tính năng hỗ trợ, đây là những yếu tố mà bạn sẽ nhận được với sự hỗ trợ của RTX 3080.

Card đồ họa này có hiệu suất vượt trội RTX 2080 Ti của thế hệ trước, có thể duy trì trên 60 khung hình/giây để chơi game 4K trong các tựa game như Assassin’s Creed Odyssey, mang đến trải nghiệm chơi mượt mà ngay cả những game đòi hỏi khắt khe nhất. Chưa hết, các tính năng như Raytracing cùng nhiều tính năng hỗ trợ khác sẽ giúp chất lượng đồ họa trở nên lung linh và đẹp hơn bao giờ hết.

Nhìn chung, Nvidia GeForce RTX 3080 là card đồ họa tốt nhất để chơi game 4K. Nó đạt được một vị trí tốt trong thị trường cao cấp, cung cấp đủ sức mạnh để xử lý các tựa game AAA đòi hỏi cao, mà không làm hỏng trải nghiệm của các game thủ.

2.Nvidia GeForce RTX 3070 Ti – Card đồ họa tầm cao tốt nhất

  • Tại sao bạn nên mua card đồ họa này: RTX 3070 Ti là điểm sáng trong dòng sản phẩm hiện tại của Nvidia, cung cấp đủ sức mạnh để chơi một số tựa game 4K mà rẻ hơn khá nhiều so với RTX 3080.
  • Dành cho ai: Game thủ PC phổ thông muốn có nhiều sức mạnh với mức giá hợp lý.
Nvidia GeForce RTX 3070 Ti-card màn hình tầm cao tốt nhất
vidia GeForce RTX 3070 Ti

RTX 3070 là một card đồ họa tuyệt vời, nhưng lời khuyên là bạn nên nâng cấp RTX 3070 Ti. Mặc dù nó chỉ nhanh hơn một chút so với RTX 3070, khoảng 8% dựa trên một số thử nghiệm, nhưng thông thường bạn sẽ tìm thấy các phiên bản tiêu chuẩn và “Ti” trong cùng một mức giá. Điều này làm cho RTX 3070 Ti trở thành một bản nâng cấp miễn phí của RTX 3070.

Mặc dù RTX 3070 Ti là một card đồ họa 1440p, nhưng nó vẫn có thể mang đến mức setting 4K ở nhiều tựa game. Với card đồ họa này, bạn có chơi các tựa game như Assassin’s Creed Valhalla ở tốc độ 60 khung hình/giây nếu bạn điều chỉnh một vài cài đặt đồ họa. Với DLSS được cung cấp, bạn thậm chí có thể chơi các trò chơi như Cyberpunk 2077 ở mức setting 4K.

RTX 3070 Ti dành cho những game thủ tầm trung, muốn tìm một chiếc card đồ họa mạnh mẽ nhưng không ngân sách cho RTX 3080. Có thể nói, RTX 3070 Ti cân bằng giữa giá cả và hiệu suất, giúp nó trở thành card đồ họa mạnh nhất hiện nay trong phân khúc.

3.Nvidia GeForce RTX 3090 – Card đồ họa tốt nhất cho các chuyên gia

  • Tại sao bạn nên mua card đồ họa này: RTX 3090 là một con quái vật trong thế giới card đồ họa mang lại hiệu suất tốt nhất mà bạn có thể mua ở thời điểm hiện tại.
  • Dành cho ai: Những người đam mê PC, những người muốn những thứ tốt nhất, hàng đầu hiện nay.

Nvidia GeForce RTX 3090

Nvidia đã đi một con đường khác với GPU 30-series của mình, thay thế Titan RTX thế hệ trước bằng GeForce RTX 3090. Đây là card đồ họa mạnh nhất hiện nay với hiệu suất lên đến cấp Titan và được hoạt động trên nền tảng Ampere, kiến trúc RTX thế hệ 2.

Hiệu suất dò tia của sản phẩm sẽ được tăng gấp đôi và nhân Tensor AI sẽ giúp nâng cao bộ đa xử lý. Bộ nhớ của RTX 3090 cũng lên đến 24GB nên đảm bảo việc giải trí sẽ không bị gián đoạn. Nếu bạn muốn tìm cho mình một chiếc card đồ họa mạnh nhất mà không quan tâm đến giá tiền thì RTX 3090 sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên mua RTX 3090, nếu bạn có thể tận dụng dung lượng bộ nhớ khổng lồ của nó. RTX 3080 Ti cho hiệu suất chơi game 4K khá tương đồng nhưng lại rẻ hơn khá nhiều. Trường hợp tốt nhất cho RTX 3090 là nếu bạn sử dụng nó để làm việc và chơi game cùng một lúc. Nó có thể xử lý các tác vụ render video và hoạt hình 3D, cũng như các chương trình CAD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *